Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Xin được hỏi, chi phí cắt hạt xơ dây thanh là bao nhiêu ạ? Tôi bị khản tiếng, hụt hơi, đau rát họng nhiều tháng nay. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị hạt xơ dây thanh và chỉ định phẫu thuật. Tôi lo lắm, sợ kinh tế không đủ nên muốn biết trước chi phí để chuẩn bị. Mong sớm nhận được phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (10:54 - 28-05-2020)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi rằng viêm amidan để lâu có sao không ạ? Gần đây, tôi bị đau rát họng, ho, khản tiếng, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm amidan. Mặc dù đã uống thuốc theo đơn nhưng các triệu chứng chỉ thuyên giảm rồi lại tái phát, kéo dài cả 3 tuần nay. Tôi lo lắm! Mong chuyên gia sớm phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thương, Hải Dương) (12:20 - 07-05-2020)
Chào chuyên gia. Xin được hỏi rằng, bé bị viêm họng ăn vào là nôn phải làm gì để cải thiện ạ? Mấy hôm nay con tôi có hiện tượng sốt 38,5 độ, đau rát họng, ho và hay nôn trớ khi ăn. Tôi đưa con đi khám thì bác sĩ nói cháu bị viêm họng. Tôi đã cho con uống thuốc theo đơn nhưng con chỉ bớt sốt, ăn vẫn hay nôn, ho và xuất hiện thêm tình trạng khản tiếng. Tôi lo lắm! Mong sớm nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Hải Phòng). (09:48 - 23-04-2020)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi rằng, mổ hạt xơ dây thanh có nguy hiểm không ạ? Tôi năm nay 38 tuổi, là nhân viên tại một siêu thị. Gần đây, do xuất hiện tình trạng khản tiếng, đau rát cổ họng, nói nhanh mệt nên tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là hạt xơ dây thanh và chỉ định phẫu thuật. Tôi hiện đang rất lo lắng! Mong chuyên gia sớm phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hạnh, Hải Phòng). (13:54 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi cách chữa viêm họng hạt bằng mật ong có hiệu quả không ạ? Bởi cứ hễ thay đổi thời tiết là tôi lại bị viêm họng hạt, đau rát họng, nuốt vướng, ho, khản tiếng rất khó chịu. Uống thuốc tây nhiều khiến tôi hay bị nhiệt miệng do nóng trong. Tôi được người ta mách nên dùng mật ong để cải thiện tình trạng này nhưng không rõ thực hư như thế nào. Mong sớm nhận được phản hồi! (Nguyễn Thị Dân, Lạng Sơn) (10:04 - 27-02-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi chuyên gia rằng, người bị viêm amidan có được ăn thịt gà không ạ? Bởi mấy hôm nay, tôi bị ho, đau rát họng do viêm amidan. Tôi rất thích ăn thịt gà nhưng nghe nói người đang bị viêm amidan thì không nên ăn vì loại thực phẩm này gây ngứa họng, khiến các triệu chứng bệnh thêm tồi tệ. Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin chân thành cảm ơn! (12:05 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, mấy hôm nay thời tiết thay đổi, tôi gặp các triệu chứng đau họng, ho, khản tiếng. Tôi đi khám thì bác sĩ nói là bị viêm họng, viêm amidan và viêm thanh quản, một lúc 3 bệnh liền. Bác sĩ cũng kê thuốc giảm đau, kháng viêm về cho tôi dùng nhưng uống 1 tuần rồi vẫn không cải thiện nhiều, còn ho, khản tiếng nên rất lo lắng. Tôi tìm hiểu trên mạng thì biết sản phẩm Tiêu Khiết Thanh giúp trị khản tiếng rất tốt. Vậy tôi muốn hỏi là trong trường hợp của tôi thì có dùng được không và nên mua ở đâu để đảm bảo ạ? Tôi xin cảm ơn! (Lương Thành Đạt, Lạng Sơn) (11:48 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi là nhân viên bán hàng tại siêu thị. Công việc phải tiếp xúc, tư vấn cho khách hàng thường xuyên nên tôi hay bị khản tiếng do viêm thanh quản. Vậy xin hỏi chuyên gia: Người bị viêm thanh quản có được ăn lạc, vừng không ạ? Bởi bình thường tôi rất thích ăn hai loại hạt này. Mong sớm nhận được phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (11:15 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia, xin hỏi chuyên gia là bị viêm thanh quản nên uống thuốc gì để nhanh khỏi ạ? Bởi tôi là giáo viên, công việc phải nói nhiều nên rất hay bị khản tiếng, đau họng do viêm thanh quản. Bệnh cứ tái đi tái lại khiến tôi rất mệt mỏi. Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn (15:32 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi rằng, người bị viêm họng có nên ăn trứng không ạ? Bởi mấy ngày hôm nay, tôi bị sốt, đau họng và ho có đờm, khản tiếng. Tôi đi khám thì được biết là bị viêm họng. Tôi rất thích ăn trứng nhưng nghe nói bị ho hay đau họng thì không nên ăn. Mong chuyên gia sớm phản hồi ạ! Tôi xin cảm ơn (10:39 - 16-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx