Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi là nhân viên tư vấn bán hàng, phải nói thường xuyên nên bị viêm thanh quản tái phát nhiều lần. Tôi nghe nói chữa viêm thanh quản bằng mật ong rất tốt. Vậy điều này có đúng không ạ? Xin chuyên gia tư vấn cho tôi một vài cách trị viêm thanh quản đơn giản! Tôi cảm ơn! (Hoàng Văn Thái, Sơn La) (22:17 - 03-10-2019)
Huỳnh tấn tây (Huỳnh tấn tây)
Em bị tai nạn năm ngoái bị dập dây thanh quảng sau chụp phim thì bs có nói là 1. Bên dây thanh quảng của em bị hở nên giọng nói của em bây h bị khàng tiếng nhờ bs tư vấn gíúp em ạ (11:07 - 16-06-2019)
Xin hỏi chuyên gia, nên phẫu thuật cắt amidan vào mùa nào là hợp lý nhất ạ? Bé nhà tôi năm nay 12 tuổi, đang bị viêm amidan. 2 năm gần đây cháu thường hay bị sốt và viêm họng khi thời tiết thay đổi. Mỗi lần như vậy, cháu ăn uống không được, người lúc nào cũng mệt mỏi khiến tôi hết sức lo lắng. Tôi định nghỉ hè này cho cháu đi cắt amidan nhưng nhiều chị em khuyên nên để vào mùa đông. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi xin cám ơn! (Phạm Nhật Hà, Hà Nam) (09:45 - 03-05-2019)
QUẢNG CÁO