tác dụng của Tiêu Khiết Thanh trong điều trị hạt xơ dây thanh.

HẠT XƠ DÂY THANH_TẠI SAO NÊN DÙNG TIÊU KHIẾT THANH?

E bị viêm thanh quan mãn tunh / hạt sơ dây thanh nhưng chưa có chỉ định của bs là pai đi bóc tach hat sơ . E đã đi khám ở bênh viện tai mũi họng trung ưuong và bs ở đó dã kê đơn thuốc cho e . E đã dùng thuốc nhưng bệnh vẫn k đỡ . Và trong đơn thuốc của e bs k kê thuốc tiêu khiêt thanh . Vây e xin hỏi bs trường hợp của e hiện tại thì cần điêu trị như thế nào cho pù hợp

Chào bạn. Nếu bạn đang sử dụng thuốc tây thì vẫn có thể uống kèm Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ giảm điều trị và ngăn ngừa bệnh tái phát,biến chứng của bệnh bạn nhé. Hạt xơ dây thanh là hậu quả của viêm thanh quản mạn tính nếu không điều trị kịp thời. Đây là tổn thương dạn khối nhỏ thường nằm đối xứng 2 bên dây thanh. Khi bị hạt xơ dây thanh người bệnh thường phát âm nặng nề, khàn tiếng, hụt hơi. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà phương pháp điều trị có thể là dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Với các trường hợp hạt xơ dây thanh nhỏ, chưa cần thiết phẫu thuật thì nên sử dụng Tiêu Khiết Thanh để giúp giảm viêm, giảm sưng từ đó cải thiện tình trạng khản tiếng, mất tiếng. Đối với các trường hợp sau hạt xơ dây thanh to cần tiến hành phẫu thuật thì nên sử dụng Tiêu Khiết Thanh để giúp giảm viêm sau phẫu thuật, bảo vệ dây thanh và ngăn chặn viêm thanh quản hay hạt xơ dây thanh tái phát. Bởi dù sau khi phẫu thuật loại bỏ thì hạt xơ dây thanh vẫn có khả năng tái phát cao. Vì vậy để ngăn chặn hạt xơ dây thanh tái phát thì nên dùng Tiêu Khiết Thanh để bảo vệ dây thanh, giảm viêm, giảm sưng từ đó ngăn chặn được hạt xơ tái phát hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ. 

Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx