Phòng ngừa tái phát hạt xơ dây thanh bằng cách nào?

Phòng ngừa tái phát hạt xơ dây thanh bằng cách nào?

Tôi tên Ngân, là giáo viên tiểu học đã 10 năm, bị viêm thanh quản mạn đã bóc hạt xơ dây thanh nhưng vẫn rất hay bị khản tiếng, mất tiếng. Sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh 3 tháng theo lời khuyên của người bạn, giọng nói của tôi đã bình thường và không còn bị tái phát. Xin hỏi, tôi dùng Tiêu Khiết Thanh lâu dài có bị tác dụng phụ nào không? (Thanh Loan – Điện Biên).

Hạt xơ dây thanh xảy ra do hậu quả từ viêm thanh quản. Dấu hiệu của bệnh là khản tiếng, mất tiếng và phẫu thuật bóc tách hạt xơ dây thanh là phương pháp được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, nếu không có phương pháp phòng bệnh phù hợp, bệnh có thể bị tái phát. Đặc biệt người có tính chất nói nhiều thì việc bảo vệ thanh quản sau khi phẫu thuật nên được chú trọng.

 Thầy cô giáo thường xuyên sử dụng giọng nói nên bị khản tiếng

Điều quan trọng bạn cần làm lúc này là tránh nói nhiều, nói to và phải có micro, loa hỗ trợ khi giảng bài; giữ ấm cổ khi thời tiết thay đổi; không uống nước quá nóng hoặc quá lạnh; không ăn các chất kích thích như tiêu, ớt. Bạn lựa chọn sử dụng Tiêu Khiết Thanh là phù hợp. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, Tiêu Khiết Thanh giúp kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ điều trị, giảm khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng do viêm thanh quản, phòng bệnh tái phát mà không gây tác dụng phụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng lâu dài.

Rất nhiều trường hợp thầy cô giáo bị hạt xơ, polip dây thanh, viêm họng hạt sau khi áp dụng phẫu thuật dùng Tiêu Khiết Thanh đẩy lùi thành công khản tiếng. Như trường hợp điển hình cô giáo Lan, giáo viên mầm non cũng bị viêm thanh quản mạn, viêm họng hạt mạn phải đi đốt nhưng sau đó tình trạng khản tiếng tái phát không lâu sau đó, dù áp dụng các biện pháp thông thường nhưng không cải thiện rõ, sau đó nhờ sử dụng thảo dược Tiêu Khiết Thanh giọng cô giáo Lan trong trẻo trở lại. Hãy xem video chia sẻ của cô nhé:


Thảo dược này cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng thường xuyên giúp phòng ngừa bệnh cho bệnh nhân viêm thanh quản do nghề nghiệp:

Bạn vẫn còn lo lắng thì gọi cho chúng tôi theo số 0975358815 để được hỗ trợ tối đa.

Thân ái.* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx