Phuc tam

Phuc tam

Toi bi viem phe wản mản tinh tu luc moi chao đoi Toi mua lsnh lai len con kho the nhu ga cat tiet

Chào bạn! Không biết mình đã dùng biện pháp gì để khắc phục chưa? Viêm phế quản là tình trạng viêm của phế quản. Phế quản là đường hô hấp mang không khí đến phổi. Những người mắc bệnh viêm phế quản thường bị ho dai dẳng kèm theo đàm đặc và đổi màu. Viêm phế quản có thể cấp tính hoặc mạn tính. Viêm phế quản mạn tính là một loại của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Các ống phế quản bị viêm tạo ra rất nhiều đàm, dẫn đến ho và khó thở.Bệnh nhân bị viêm phế quản thường sẽ được bác sĩ kê thuốc,Bác sĩ có thể cho bạn sử dụng thuốc giãn phế quản, giúp mở rộng đường lưu thông không khí đến phổi, giúp bạn thở dễ dàng hơn. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một máy hô hấp để đưa thuốc này vào cơ thể. Trong trường nghiêm trọng, bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng thuốc Theophyline giúp xoa dịu các lớp cơ ở đường thở, giúp bạn thở dễ dàng hơn. Nếu hai loại thuốc trên đều không hiệu quả thì bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng thuốc kháng viêm dạng hít hoặc viên nén. 

Ngoài ra bạn vẫn nên duy trì chế độ sinh hoạt: Nên đeo khẩu trang khi ra ngoài,tránh những vùng có không khí ô nhiễm,sử dụng máy tạo độ ẩm,Không khí ẩm, ấm giúp làm giảm tình trạng ho và làm lỏng dịch đàm trong đường hô hấp và bạn phải làm sạch máy này theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tránh sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm trong môi trường chứa nước. Không tiếp xúc với chó mèo,có thể hít phải lông của chúng khiến kích thích gây ho. 

Nếu cần được tư vấn nhanh,vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được  hỗ trợ nhanh nhất!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 2 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO