Vì sao nên chọn Tiêu Khiết Thanh để trị bệnh khản tiếng

Vì sao tôi nên chọn Tiêu Khiết Thanh để trị bệnh khản tiếng

Em tên Tú Anh, công việc là trực điện thoại tổng đài nên nói nhiều, cũng cần giọng nói truyền cảm. Vậy mà 2 tháng nay họng đau suốt. Em có nghe nhiều người mách dùng Tiêu Khiết Thanh, nhưng em thấy trên thị trường có nhiều sản phẩm trị bệnh này. Vậy em nên chọn loại nào là phù hợp. (Tú Anh – HCM)

Chào bạn,

Đau rát họng kéo dài thường gặp ở người do tính chất công việc phải nói nhiều. Thanh quản, niêm mạc họng đang bị sưng phù, tổn thương nhưng thay vì cần được nghỉ ngơi để phục hồi thì vẫn phải cố gắng đi làm thì dần dần bệnh tình sẽ trở nên khó trị và tiến triển sang giai đoạn mạn.

Với trường hợp bạn khả năng cao là đang bị viêm họng, viêm thanh quản mạn rồi đó. Các cách bạn có thể áp dụng bao gồm:

-       Nói với âm lượng vừa đủ nghe, tránh cố nói to, hét vì chỉ làm cho dây thanh căng quá mức khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

-       Sử dụng các một số thực phẩm dễ tìm có tác dụng nhanh: Nước ép giá đỗ, cà rốt, khế, rau diếp cá,.. Những thực phẩm này có tính mát, thanh nhiệt, tiêu độc giảm biểu hiện nóng họng.

-       Uống nhiều nước, chia thành từng ngụm nhỏ. Việc làm này giúp cổ họng bạn luôn ẩm ướt, tránh bị khô kích ứng gây đau và ho.

-       Sử dụng thảo dược: Đây là cách giúp bảo vệ giọng nói cho bạn toàn diện và triệt để. Đúng là trên thị trường có rất nhiều chế phẩm thảo dược được quảng cáo dành cho bệnh viêm đường hô hấp trên nên khiến bạn phân vân là điều khó tránh khỏi. Nhưng khi bạn lựa chọn thì cần có tiêu chí:

  • Sản phẩm có công thức khoa học, tác động đúng vào bệnh của mình
  • Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, nên ưu tiên chọn công ty uy tín có thương hiệu trên thị trường
  • Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận cơ quan y tế
  • Điều quan trọng nhất là được nhiều bệnh nhân dùng tốt, và bác sĩ đánh giá cao

Vậy sản phẩm đạt được cả 4 tiêu chí nói trên đó chính là Tiêu Khiết Thanh.

-       Sản phẩm kết hợp 4 vị thảo dược bao gồm rẻ quạt, bán biên liên, sói rừng, bồ công anh tạo nên công thức tác động toàn diện vừa nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm đường hô hấp cấp

-       Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại do công ty y dược quốc tế IMC đảm nhận (đây là công ty dược phẩm đi đầu trên thị trường Việt Nam cho ra đời các sản phẩm có uy tín, chất lượng), công ty dược phẩm Á Âu có vai trò phân phối độc quyền (công ty sở hữu nhiều sản phẩm có thương hiệu như Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang,…và Tiêu Khiết Thanh)

-       Sản phẩm được cơ quan y tế cấp phép đầy đủ

Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Thân ái.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx