Hỏi đáp
Chào chuyên gia, con tôi hệ miễn dịch kém nên hay bị viêm họng. Thậm chí, tháng nào cháu cũng phải dùng kháng sinh 1 - 2 lần để điều trị. Tôi nghe nói, sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh có thể cải thiện tình trạng này rất tốt. Vậy điều này có đúng không, sản phẩm này giá bao nhiêu và nên mua ở địa chỉ nào ạ? Tôi xin cảm ơn! (09:48 - 19-12-2019)
Nguyễn huong (Nguyễn huong)
Thua bs toi bi khan tiếng da lâu rồi. Không ho.không đau sung gì cả nhung am phát rất re tôi đi khám noi soi thi kết luận tôi bị viêm họng va bi xo hạt thanh quản 2ben vậy cho tôi hỏi dùng thuốc này có cai thiện được tinh trang bệnh của tôi không (09:06 - 18-12-2019)
Chào chuyên gia, mấy hôm nay, thời tiết Hà Nội chuyển lạnh, cơ thể vốn nhạy cảm nên tôi bị đau rát họng, ho do viêm họng. Vậy bị viêm họng có nên uống nước cam không ạ? Bởi tôi nghe nói, cam chứa nhiều vitamin C nên tốt cho quá trình phục hồi bệnh. Mong được chuyên gia tư vấn! Tôi xin cảm ơn! (09:15 - 13-12-2019)
Tôi 65 tuổi được BS chẩn đoán bị viêm họng, viêm thanh quản mạn tính, đang điều trị ngoại trú tại bệnh viện Tai - mui- họng TP HCM và ở tỉnh hơn môt tháng. nhưng chưa khỏi .Hiện nay cứ nữa tháng phải đến bệnh viện để tái khám lấy thuốc về uống. Tôi lại bị nhiều bệnh (Mạch vành, tiền liệt tuyến...) nên dùng thuốc nhiều , rất sợ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận. Rất mong được BS cho lời khuyên và có nên vừa dung thuốc tây vừa dùng Tiêu khiết thanh để điều trị bệnh viêm thanh quản hay không? Xin cảm ơn bác sĩ (16:49 - 13-11-2019)
Chào chuyên gia, con trai tôi 5 tuổi. Mấy hôm nay, thời tiết thay đổi nên cháu có các dấu hiệu như ho, sốt, đau họng,... của viêm họng cấp. Tôi muốn hỏi là trẻ bị viêm họng cấp sốt mấy ngày thì nguy hiểm ạ? Phải lưu ý gì khi chăm sóc bé tại nhà? Mong được giải đáp thắc mắc sớm nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn (Vũ Thị Thu, Hải Dương) (10:04 - 06-11-2019)
Chào chuyên gia, mấy nay thời tiết thay đổi, tôi bị khản tiếng, đau họng. Đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm thanh quản và cho thuốc điều trị. Vậy tôi muốn hỏi là bị viêm thanh quản kiêng ăn gì để bệnh nhanh khỏi? Phải làm gì để phòng tránh bệnh tái phát trong mùa lạnh sắp tới ạ! Tôi xin cảm ơn! (Đặng Văn Sơn, Hà Tĩnh) (21:51 - 30-10-2019)
Chào chuyên gia! Gần đây, con trai thứ hai của tôi bị viêm họng cấp. Tôi đã cho bé uống thuốc theo chỉ định. Tuy nhiên, bé vẫn ho nhiều vào ban đêm. Tôi muốn hỏi bác sĩ, tại sao con tôi ban ngày rất bình thường, chơi ngoan nhưng đến đêm khi ngủ lại ho nhiều hơn? Chuyên gia có thể chia sẻ thêm cho tôi một số lưu ý để con bớt ho được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Dương Thị Lan, Nam Định). (04:14 - 25-10-2019)
Chào chuyên gia, tôi là nhân viên tư vấn bán hàng, phải nói thường xuyên nên bị viêm thanh quản tái phát nhiều lần. Tôi nghe nói chữa viêm thanh quản bằng mật ong rất tốt. Vậy điều này có đúng không ạ? Xin chuyên gia tư vấn cho tôi một vài cách trị viêm thanh quản đơn giản! Tôi cảm ơn! (Hoàng Văn Thái, Sơn La) (22:17 - 03-10-2019)
QUẢNG CÁO