Hỏi đáp
Chào chuyên gia, bé nhà tôi 3 tuổi, sức đề kháng kém, thường xuyên bị viêm thanh quản cấp. Tôi tìm hiểu trên mạng thì biết sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm thanh quản cấp rất tốt. Vậy điều này có đúng không ạ? Và tôi nên dùng sản phẩm này cho bé như thế nào và trong bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hải Đường, Khánh Hòa) (23:05 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, bé nhà tôi năm nay 4 tuổi. Mấy hôm nay, bé nhà tôi bị ho, đau rát họng, khản tiếng do viêm đường hô hấp trên. Tôi đang lo lắng không muốn cho con dùng kháng sinh thì được giới thiệu cho sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh. Vậy xin hỏi chuyên gia là sản phẩm này có thực sự cải thiện được viêm đường hô hấp trên ở trẻ em không ạ? Tôi xin cảm ơn! (09:54 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi là giáo viên nên bị khản tiếng kéo dài, đau rát họng do viêm thanh quản mạn. Tôi đã đi khám và dùng thuốc theo chỉ định nhưng không thấy đỡ. Gần đây, tôi được một chị đồng nghiệp giới thiệu cho sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Vậy tôi muốn hỏi, sản phẩm này có thực sự cải thiện được viêm thanh quản mạn không và nên dùng trong thời gian bao lâu ạ? Tôi xin cảm ơn! (08:59 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, con tôi hệ miễn dịch kém nên hay bị viêm họng. Thậm chí, tháng nào cháu cũng phải dùng kháng sinh 1 - 2 lần để điều trị. Tôi nghe nói, sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh có thể cải thiện tình trạng này rất tốt. Vậy điều này có đúng không, sản phẩm này giá bao nhiêu và nên mua ở địa chỉ nào ạ? Tôi xin cảm ơn! (09:48 - 19-12-2019)
Nguyễn huong (Nguyễn huong)
Thua bs toi bi khan tiếng da lâu rồi. Không ho.không đau sung gì cả nhung am phát rất re tôi đi khám noi soi thi kết luận tôi bị viêm họng va bi xo hạt thanh quản 2ben vậy cho tôi hỏi dùng thuốc này có cai thiện được tinh trang bệnh của tôi không (09:06 - 18-12-2019)
Chào chuyên gia, mấy hôm nay, thời tiết Hà Nội chuyển lạnh, cơ thể vốn nhạy cảm nên tôi bị đau rát họng, ho do viêm họng. Vậy bị viêm họng có nên uống nước cam không ạ? Bởi tôi nghe nói, cam chứa nhiều vitamin C nên tốt cho quá trình phục hồi bệnh. Mong được chuyên gia tư vấn! Tôi xin cảm ơn! (09:15 - 13-12-2019)
Tôi 65 tuổi được BS chẩn đoán bị viêm họng, viêm thanh quản mạn tính, đang điều trị ngoại trú tại bệnh viện Tai - mui- họng TP HCM và ở tỉnh hơn môt tháng. nhưng chưa khỏi .Hiện nay cứ nữa tháng phải đến bệnh viện để tái khám lấy thuốc về uống. Tôi lại bị nhiều bệnh (Mạch vành, tiền liệt tuyến...) nên dùng thuốc nhiều , rất sợ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận. Rất mong được BS cho lời khuyên và có nên vừa dung thuốc tây vừa dùng Tiêu khiết thanh để điều trị bệnh viêm thanh quản hay không? Xin cảm ơn bác sĩ (16:49 - 13-11-2019)
Chào chuyên gia, con trai tôi 5 tuổi. Mấy hôm nay, thời tiết thay đổi nên cháu có các dấu hiệu như ho, sốt, đau họng,... của viêm họng cấp. Tôi muốn hỏi là trẻ bị viêm họng cấp sốt mấy ngày thì nguy hiểm ạ? Phải lưu ý gì khi chăm sóc bé tại nhà? Mong được giải đáp thắc mắc sớm nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn (Vũ Thị Thu, Hải Dương) (10:04 - 06-11-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx