Hỏi đáp
Lê Thị Lan Anh (Lê Thị Lan Anh)
Tôi bị u máu nhỏ ở dây thanh, đã phẫu thuật được 4 ngày, hôm nay là ngày thứ 5, tôi nói to thử thấy mình vẫn còn khàn tiếng và không phát âm được các tù có dấu sắc, Bs cho tôi hỏi tôi có thể dùng TKT được không, nếu được thì sau khoảng bao lâu điều trị tôi có thể phát âm lại bình thường?. Xin cảm ơn bác sĩ Bạn (đổi tên) Để có ngay thuốc điều trị tôi có thể mua TKT tại nhà thuốc ở thành phố Vũng Tàu được không ạ? Nếu được thì có thể mua tại nhà thuốc nào để đảm bảo là hàng chính hiệu của nhà sản xuất (19:47 - 14-08-2018)
Chào bác sĩ, dạo gần đây em hay bị khô họng, khó nuốt đặc biệt miệng hôi khiến em rất ngại giao tiếp trước đám đông. Vài bữa trước thì bị trong thời gian ngắn nhưng bây giờ thời gian kéo dài hơn. Em để ý thấy amidan hơi sưng. Xin hỏi bác sĩ bệnh của em là bệnh gì, có nghiêm trọng lắm không ạ? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Trần Thanh Tâm – Vụ Bản, Nam Định) (11:52 - 02-08-2018)
E bị viêm thanh quan mãn tunh / hạt sơ dây thanh nhưng chưa có chỉ định của bs là pai đi bóc tach hat sơ . E đã đi khám ở bênh viện tai mũi họng trung ưuong và bs ở đó dã kê đơn thuốc cho e . E đã dùng thuốc nhưng bệnh vẫn k đỡ . Và trong đơn thuốc của e bs k kê thuốc tiêu khiêt thanh . Vây e xin hỏi bs trường hợp của e hiện tại thì cần điêu trị như thế nào cho pù hợp (18:06 - 04-07-2018)
bùi thị hương (bùi thị hương)
chau nhà e 7 tuổi đi nội soi bv huyện bs kl cháu bị viêm thanh quản .hạt sơ giây thanh.nói khàn tiếng bs khuyên nghỉ hè cho suố bv tai mũi họng hà nội mổ lột bỏ màng dịch ở cổ.dạo nay cháu kêu ở cổ có nhiềuđờm.bs tư vấn dùm e sem có phải đi mổ ko ạ.e cảm ơn bs (22:46 - 29-06-2018)
Toi bi ho va ngua hong rat nhieu toi di kham thi bs bao toi viem thanh quan va viem phoi toi nam vien dieu tri nua thang chi khoi dc phoi con Hong toi van ngua va ho bs tu van giup toi gio toi sd San pham nay co khoi dc k .toi da nam vien k khoi .va dug bao nhieu hop thi khoi .va bao nhieu tien 1hop (21:40 - 19-06-2018)
QUẢNG CÁO