Hỏi đáp
Tôi tên Tú, quản lý nhà hàng lớn. Công việc của tôi là đôn đốc phân công nhân viên ở khách sạn, phải nói rất nhiều vì các bạn mới vào làm chưa quen việc. Tôi bình thường giọng đã khàn, nhưng cứ mỗi lần trở trời, hoặc hôm nào nhiều việc là giọng khản đặc có khi tắc tiếng luôn. Giờ tôi nên làm thế nào để cải thiện? (Minh Tú) (05:56 - 01-11-2017)
Tôi tên Ngân, là giáo viên tiểu học đã 10 năm, bị viêm thanh quản mạn đã bóc hạt xơ dây thanh nhưng vẫn rất hay bị khản tiếng, mất tiếng. Sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh 3 tháng theo lời khuyên của người bạn, giọng nói của tôi đã bình thường và không còn bị tái phát. Xin hỏi, tôi dùng Tiêu Khiết Thanh lâu dài có bị tác dụng phụ nào không? (Thanh Loan – Điện Biên). (05:48 - 01-11-2017)
Tôi 25 tuổi, làm công việc bán hàng qua điện thoại nên ngày nào cũng nói chuyện nhiều với khách nên bị đau họng, người sốt, giọng khản gây nhiều khó khăn trong giao tiếp và sinh hoạt. Tôi đi khám được chẩn đoán viêm họng cấp. Sau đó, tôi được bác sĩ kê uống thuốc Tây kết hợp cùng Tiêu Khiết Thanh thì bây giờ họng đã khỏi đau, giọng cũng hết khản. Xin bác sĩ phân tích kỹ hơn về tác dụng của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh và tôi nên làm gì để phòng bệnh tái phát? (Minh Luân, Đồng Nai). (05:41 - 01-11-2017)
QUẢNG CÁO