Việc sử dụng kháng sinh cho trẻ bị ho, khản tiếng có thể gây ra những vấn đề gì?
Việc sử dụng kháng sinh cho trẻ bị ho, khản tiếng có thể gây ra những vấn đề gì? Đăng lúc: 13-01-2020 - 10:12
Việc sử dụng kháng sinh cho trẻ bị ho, khản tiếng có thể gây ra những vấn đề gì? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
Những nguyên nhân nào khiến trẻ bị ho, khản tiếng vào mùa hè? Ảnh hưởng của tình trạng này là gì?
Những nguyên nhân nào khiến trẻ bị ho, khản tiếng vào mùa hè? Ảnh hưởng của tình trạng này là gì? Đăng lúc: 13-01-2020 - 10:07
Nguyên nhân nào khiến trẻ bị ho, khản tiếng vào mùa hè? Ảnh hưởng của tình trạng này là gì? Để được giải đáp thắc mắc, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
Triệu chứng khản tiếng có liên quan đến những bệnh lý nào?
Triệu chứng khản tiếng có liên quan đến những bệnh lý nào? Đăng lúc: 13-01-2020 - 10:05
Triệu chứng khản tiếng có liên quan đến những bệnh lý nào? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
Phòng ngừa bệnh viêm thanh quản mạn tính tái phát như thế nào? Dùng Tiêu Khiết Thanh được không?
Phòng ngừa bệnh viêm thanh quản mạn tính tái phát như thế nào? Dùng Tiêu Khiết Thanh được không? Đăng lúc: 13-01-2020 - 10:00
Phòng ngừa bệnh viêm thanh quản mạn tính tái phát như thế nào? Dùng Tiêu Khiết Thanh được không? Để được giải đáp thắc mắc, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
Cần lưu ý gì khi trẻ bị khản tiếng, thở khò khè và có đờm? Phụ huynh nên xử lý như thế nào?
Cần lưu ý gì khi trẻ bị khản tiếng, thở khò khè và có đờm? Phụ huynh nên xử lý như thế nào? Đăng lúc: 13-01-2020 - 09:57
Trẻ bị khản tiếng, thở khò khè và có đờm? Phụ huynh nên xử lý như thế nào? Để được giải đáp thắc mắc, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
Những nguyên tắc trong điều trị viêm thanh quản là gì?
Những nguyên tắc trong điều trị viêm thanh quản là gì? Đăng lúc: 08-01-2020 - 10:14
Những nguyên tắc trong điều trị viêm thanh quản là gì? Để được giải đáp thắc mắc, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
Trường hợp nào cần phẫu thuật polyp dây thanh? Điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả?
Trường hợp nào cần phẫu thuật polyp dây thanh? Điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả? Đăng lúc: 08-01-2020 - 10:11
Trường hợp nào cần phẫu thuật polyp dây thanh? Điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
Nguyên nhân gây khản tiếng là gì? Tình trạng này kéo dài có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nào?
Nguyên nhân gây khản tiếng là gì? Tình trạng này kéo dài có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nào? Đăng lúc: 08-01-2020 - 10:09
Nguyên nhân gây khản tiếng là gì? Tình trạng này kéo dài có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nào? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong ...
Xem chi tiết
Tại sao nhiều người thường bị khản tiếng vào buổi sáng?
Tại sao nhiều người thường bị khản tiếng vào buổi sáng? Đăng lúc: 08-01-2020 - 10:07
Tại sao nhiều người thường bị khản tiếng vào buổi sáng? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
Phân biệt khản tiếng thông thường với triệu chứng của các bệnh lý khác như thế nào?
Phân biệt khản tiếng thông thường với triệu chứng của các bệnh lý khác như thế nào? Đăng lúc: 08-01-2020 - 10:03
Phân biệt khản tiếng thông thường với triệu chứng của các bệnh lý khác như thế nào? Để được giải đáp thắc mắc, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hoàng Văn Huấn trong nội dung video.
Xem chi tiết
QUẢNG CÁO